เอ็กลูซีฟเฉพาะสำหรับเครื่องเกมเพลย์สเตชัน 4 และเพลย์สเตชั่น 5 ก่อนที่จะมีสิทธิ์เล่นละครเป็น “ปีเตอร์ปิติ”

เอ็กลูซีฟเฉพาะสำหรับเครื่องเกมเพลย์สเตชัน 4 รวมทั้งเพลย์สเตชั่น 5 ก่อนจะมีสิทธิ์เล่นละครเป็น “ปีเตอร์ปิติ” โลดโผนโจนทะลึ่งปราบศัตรูตัวฉกาจเกมคลาวด์รวมป้อมของค่าย Square Enix

Square Enix ร่วมกับสตูดิโอ Crystal Dynamics และก็ Eidos Montreal ออกมาเผยเรื่องน่ายินดีสำหรับการฝึกหัดด้วยการประกาศการบรรจุความเกลียดชังความชื่นชอบของใครหลายๆคนอย่าง “Spider-Man” เข้าสู่เกม “Marvel’s Avengers” ในตอน ต้นปี 2021 ในตัวละครฟรีหลังเปิดตัว DLC เอ็กคลูซีฟสำหรับตัวเกมเพลย์สเตชัน 4 และก็ PlayStation 5 โดยเฉพาะ (เครื่องอื่นหมดสิทธิ์)

การมาถึงตัวของผู้ให้สัมภาษณ์ที่แสนดีในครั้งนี้สิ่งต่างๆจะเปลี่ยนไปจากการต่อสู้กับศัตรูพิทักษ์เมืองผู้ที่เขาเคยทำความคุ้นเคยกับโลกที่พูดขึ้นและก็อันตรายที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมซึ่งการ ที่เขาจะสามารถต่อสู้เทียบเคียงเคียงบ่าเคียงไหล่กับเหล่าแบร์เบลรุ่นพี่อย่าง Captain America, Ms. Marvel, Iron Man, Thor และก็ Hulk ได้อย่างนั้นเขาจำเป็นต้องหลีกเลี่ยงความยุ่งเหยิงของตัวเองจากความเป็นธรรมมาใช้ให้เกิดขึ้นซึ่งรวมถึง ถึงวิธียิงผ่านรูปแบบใหม่ที่ได้ขนมาจากเทคโนโลยีของ Hank Pym, SHIELD แล้วก็ Stark Industries